1
Anh chị cần tư vấn sản phẩm nào ạ ?
Quảng cáo top

Thương hiệu

Trọng lượng

Hương vị

Serving Size

Servings Per Container

Thành phần chính

Điểm Bodybuilding.com

Xuất xứ

Pre-Workout là gì? Các sản phẩm Pre-Workout là gì?

- Pre-Workout là bữa ăn dinh dưỡng thể hình - Gym trước khi tập, bạn muốn tập khỏe và đạt hiệu quả hơn thì 1 bữa ăn Pre-Workout là rất quan trọng, nó cung cấp cho bạn đủ các dưỡng chất cần thiết để phục vụ cho bạn trong suốt 1 buổi tập.

- Thế còn các sản phẩm dinh dưỡng Pre-Workout thì sao? Mục đích của các sản phẩm Pre-Workout là giúp bạn tạo ra năng lượng, tỉnh táo và tập trung hơn, thực sự rất cần thiết cho người muốn tập luyện 1 cách bài bản.

- Thành phần chính tạo nên sức mạnh của các sản phẩm Pre-Workout tăng sức mạnh gồm: Citrulline, Beta-alanine, Creatine, Caffein, Axit folic, AAKG, Nitric Oxide.

--> Pre Workout được sản xuất để dùng trước khi tập luyện nhằm có được nhiều sức mạnh, năng lượng, tập trung, tăng sức chịu đựng và cũng được coi là 1 trong những chất không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng thể thao. Vì vậy, nếu bạn đang thiếu ngủ, cảm thấy mệt mỏi, yếu bổ sung trước tập luyện có thể giúp bạn biến buổi tập luyện trung bình thành một buổi tập luyện tuyệt vời! Bởi vì khi dùng pre workout sẽ giúp bạn tỉnh táo,tập trung,tăng sức bền và sức chịu đựng của cơ bắp nhằm giúp bạn có bữa tập tốt hơn.

 

Pre Workout

Tin tức liên quan đến Pre Workout

Bạn muốn nhận khuyến mãi đặc biệt? Đăng ký ngay.

2018 Copyright © POWER BUILDING STORE . All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd