1
Anh chị cần tư vấn sản phẩm nào ạ ?
Quảng cáo top

Thương hiệu

Trọng lượng

Hương vị

Serving Size

Servings Per Container

Thành phần chính

Điểm Bodybuilding.com

Xuất xứ

Có cần thiết phải dùng các sản phẩm giảm mỡ không?

Tại PowerbuildingStore chúng tôi đã ghi nhận được rất nhiều khách hàng đã thành công trong quá trình giảm mỡ của mình, có người từ 110kg giảm còn 90kg rồi xuống còn 70kg. Tất cả mọi thứ diễn ra trong vòng 6 tháng, có người thì 1 năm hoặc 2 năm.

Chúng tôi không công nhận là trong tất cả những người đã giảm mỡ thành công đó đều dùng các loại thực phẩm giảm mỡ, có người chỉ dùng whey protein, bcaa họ vẫn giảm mỡ được như thường.

Tuy nhiên, qua theo dõi và phỏng vấn 1 số khách hàng thì họ đều cho rằng quá trình giảm mỡ của họ diễn ra nhanh hơn nếu kết hợp với các viên giảm mỡ mà PowerbuildingStore cung cấp. Tất nhiên, những sản phẩm giảm cân đốt mỡ mà PowerbuildingStore cung cấp đều được chọn lọc kỹ càng và có công dụng thực sự, điểm qua 1 số sản phẩm mạnh như: Semtex, Hydroxycut chẳng hạn.

Chúng tôi hay ví vui như sau: Khi bạn đi 1 quãng đường từ A tới B dài 15km, nếu bạn đi bộ thì mất khoảng 3 tiếng, còn nếu bạn đi xe đạp thì chỉ mất 1 tiếng chẳng hạn. Việc dùng các sản phẩm giảm mỡ cũng giống như việc chúng ta đi xe đạp đó.

 

FAT BURNER

Tin tức liên quan đến FAT BURNER

Bạn muốn nhận khuyến mãi đặc biệt? Đăng ký ngay.

2018 Copyright © POWER BUILDING STORE . All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd