1
Anh chị cần tư vấn sản phẩm nào ạ ?
Quảng cáo top

Thương hiệu

Trọng lượng

Hương vị

Serving Size

Servings Per Container

Thành phần chính

Điểm Bodybuilding.com

Xuất xứ

Meal Replacement - bữa băn phụ cần thiết cho người tập Gym

- Meal Replacement hay còn gọi nôm na là bữa ăn thay thế, bữa ăn phụ, mục đích của bữa ăn phụ là gì? Trong suốt quá trình tập luyện, cơ thể của chúng ta đòi hỏi phải có 1 nguồn dinh dưỡng dồi dào, không quá nhiều calo và đảm bảo được lượng đạm tương đối để xây dựng cơ bắp.

- Có thể chúng ta sẽ nghĩ ngay tới việc phải nấu ăn, tất nhiên để có được bữa ăn phụ đó chúng ta phải mất ít nhất là 15 phút hoặc lâu hơn. Và chúng tôi đánh giá rất cao việc chế biến các bữa ăn phụ trong ngày đó, tuy nhiên với dân văn phòng, với những người thời gian làm việc nhiều hơn là tập thì việc chế biến được bữa ăn phụ là cực kỳ khó.

- Tại sao chúng ta không nghĩ ngay tới bổ sung thanh protein hoặc 1 gói lean body nhỉ? Với công thức all in one, tất cả đều có đủ trong 1 pack đó, nó cung cấp cho chúng ta khoảng 300-400calo, 25-40g protein, chất xơ và đủ các loại vitamin khoáng chất.

- Thực sự nó rất tiện lợi và hiệu quả, cơ bắp của bạn sẽ luôn trong tình trạng được nuôi dưỡng và bạn vẫn có thời gian để làm việc. Đây là một trong những bữa ăn phụ không thể thiếu trong khẩu phần ăn của chế độ dinh dưỡng cho người tập Gym.

Nếu bạn sử dụng bữa ăn thông minh Meal Replacement kết hợp với sữa whey sẽ đảm bảo cho bạn tăng cân, tăng cơ đồng bộ hơn.

Meal Replacement

Không tìm thấy sản phẩm nào.
Bạn muốn nhận khuyến mãi đặc biệt? Đăng ký ngay.

2018 Copyright © POWER BUILDING STORE . All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd